sleeping mother fucked by her son while her husband sleeping free porns daree feelings body freesh snd kissing full moment sex video college mein pass hone ke liye kya karna desi sex video young chubby school girls in sports spandex and dance photos
CASA DEL RIO
< Trở lại danh sách

CẬP NHẬT NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TẠI VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN CASA DEL RIO

28.10.2022

Với diện tích hơn 142ha, Casa Del Rio là dự án trọng điểm của Hoà Bình và cũng là dự án sáng giá của khu vực phía Tây Hà Nội.

Được kiến tạo trở thành một quần thể đô thị nghỉ dưỡng độc bản với phần lớn diện tích dành cho không gian xanh, tiện ích và hạ tầng giao thông; dự án Casa Del Rio hứa hẹn sẽ là ngôi nhà thứ hai lý tưởng khi cách Hà Nội chỉ 55 phút di chuyển.

Tháng 8/2022, dự án đã bắt đầu khởi công xây dựng và được cho phép huy động vốn giai đoạn đầu. Đồng thời, văn phòng bán hàng và nhà mẫu cũng đang được gấp rút hoàn thiện. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham quan và chiêm ngưỡng sa bàn của dự án được đặt ngay tại công ty phát triển dự án Think Tank Việt Nam, địa chỉ: 14 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Facebook dự án chính thức: Casa Del Rio (ấn vào đây)

Xem hình ảnh mới nhất về dự án ngay dưới đây:

Phối cảnh 3D kiến trúc Văn phòng bán hàng dự án Casa Del Rio:

 

0/5 (0 Reviews)
CASA DEL RIO

CASA DEL RIO

Đối tác chiến lược

Ngân hàng

Đại lý bán hàng

CASA DEL RIO

Đăng ký nhận tư vấn

CASA DEL RIOPhường Trung Minh, Thành Phố Hòa Bình

CASA DEL RIO 0989.02.6886

CÔNG TY TNHH KHU ĐÔ THỊ MỚI
TRUNG MINH

CASA DEL RIOTầng 1, Tòa nhà New House Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Theo dõi chúng tôi
Chú ý

* Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh
* Thông tin hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế của dự án.

CASA DEL RIO