sleeping mother fucked by her son while her husband sleeping free porns daree feelings body freesh snd kissing full moment sex video college mein pass hone ke liye kya karna desi sex video young chubby school girls in sports spandex and dance photos
CASA DEL RIO
< Trở lại danh sách

Casa Del Rio được kỳ vọng tạo hàng nghìn cơ hội việc làm

21.09.2022

(HÒA BÌNH) – Hưởng lợi từ tiềm năng du lịch và quy hoạch bài bản, dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân sau khi hoàn thiện.

Vào ngày 13/8, khu đô thị mới Trung Minh A tại phường Trung Minh, TP Hòa Bình đã được khởi công giai đoạn một dưới tên thương mại là Casa Del Rio. Dự án có số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng cùng định hướng quy hoạch trở thành quần thể đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc bản.

Casa Del Rio – Quần thể đô thị nghỉ dưỡng quy mô lớn

Sở hữu quy mô lên đến 142,1 ha, Casa Del Rio cung cấp 1.035 căn biệt thự song lập, 392 căn biệt thự đơn lập, 250 căn nhà liền kề và 326 căn shophouse với mật độ xây dựng thấp. Dự án còn mang đến trải nghiệm khác biệt bởi hệ tiện ích nội khu như Home Parents Services 24/7, vườn thiền và yoga retreat, quảng trường nhạc nước, private club house, dãy phố ẩm thực giải trí 24 giờ đa dạng bên sông Casa Station… Chủ đầu tư khẳng định sẽ tối đa hóa thiên nhiên, duy trì cây xanh bao phủ để tạo nên tổng quan đô thị trong lành, thư thái.

Với định hướng phát triển thành quần thể đô thị nghỉ dưỡng “tất cả trong một” đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống – giải trí – nghỉ dưỡng, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách và cả người dân địa phương.

Phối cảnh hệ tiện ích tại quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio

Phối cảnh hệ tiện ích tại quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio

Ngoài ra, sự hình thành của hệ tiện ích nội khu tại Casa Del Rio được kỳ vọng sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt thành phố, mở ra hàng nghìn công ăn việc làm, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống và cải thiện thu nhập cho nhiều người. Bên cạnh đó, các nhóm ngành dịch vụ, thương mại cũng sẽ xuất hiện nhiều và phát triển mạnh mẽ hơn.

Điều này sẽ giúp người dân có điều kiện để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong ngành kinh doanh, dịch vụ, có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn thay vì chỉ thuần trồng trọt, sản xuất. Cùng với đó, sự chuyển dịch qua xu hướng đầu tư bất động sản xanh sẽ đem lại nhiều lợi thế cho dự án Casa Del Rio, tạo ra giá trị sinh lời tiềm năng cho giới đầu tư cũng như chủ sở hữu.

Thừa hưởng lợi thế phát triển chung của địa phương

Hòa Bình nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc Việt Nam, sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như hang động và thác nước… Nơi đây cũng mang đậm những dấu tích văn hóa của người Việt cổ, gắn với nhiều dấu ấn sử thi.

Nhờ những lợi thế về vị trí địa lý và thiên nhiên sẵn có, vùng đất này được đánh giá là có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, TP Hòa Bình được xem là vùng đô thị – công nghiệp, kinh tế – xã hội của tỉnh, tạo động lực kéo theo các tiểu vùng khác phát triển.

Phối cảnh phố ẩm thực giải trí 24 giờ bên sông Casa Station

Phối cảnh phố ẩm thực giải trí 24 giờ bên sông Casa Station

Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của Hoà Bình, có sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, văn minh và hiện đại. Điều này sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đô thị, phát triển du lịch, tạo quỹ đất ở để đáp ứng nhu cầu về nhà ở sinh thái ven sông Đà tại thành phố Hòa Bình. Đồng thời tăng hiệu quả sử dụng đất và phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng với các khu thiên nhiên của địa phương.

Nhiều chuyên gia nhận xét, số lượng khách du lịch và thu nhập của người dân nhờ ngành du lịch dịch vụ tại Hòa Bình có sự tăng trưởng ở mức khá trong thời gian qua. Theo đó, sự xuất hiện của những dự án quy mô như Casa Del Rio sẽ góp phần thu hút thêm sự quan tâm của các nhà đầu tư và du khách. Từ đó đem lại nguồn lợi nhuận lớn và thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội cho toàn tỉnh.

Trích dẫn: Báo VN Express – Tường An

https://vnexpress.net/casa-del-rio-duoc-ky-vong-tao-hang-nghin-co-hoi-viec-lam-4513164.html

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ CĐT qua:

Website: https://casadelrio.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/casadelriovn

Hotline: 0989 02 6886

 

5/5 (1 Review)
CASA DEL RIO

CASA DEL RIO

Đối tác chiến lược

Ngân hàng

Đại lý bán hàng

CASA DEL RIO

Đăng ký nhận tư vấn

CASA DEL RIOPhường Trung Minh, Thành Phố Hòa Bình

CASA DEL RIO 0989.02.6886

CÔNG TY TNHH KHU ĐÔ THỊ MỚI
TRUNG MINH

CASA DEL RIOTầng 1, Tòa nhà New House Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Theo dõi chúng tôi
Chú ý

* Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh
* Thông tin hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế của dự án.

CASA DEL RIO