sleeping mother fucked by her son while her husband sleeping free porns daree feelings body freesh snd kissing full moment sex video college mein pass hone ke liye kya karna desi sex video young chubby school girls in sports spandex and dance photos
CASA DEL RIO
< Trở lại danh sách

Casa Del Rio: Quần thể đô thị nghỉ dưỡng đắc địa bậc nhất Hòa Bình

18.08.2022

ANTD.VN – Chỉ cách Hà Nội khoảng 55 phút di chuyển, dự án KĐT mới Trung Minh A với tên thương mại Casa Del Rio được giới đầu tư nhận định là một trong những dự án có vị trí đắc địa bậc nhất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Đặc biệt, đây là số ít trong nhóm các dự án đủ điều kiện huy động vốn và khởi công xây dựng.

Dự án Casa Del Rio đủ điều kiện huy động vốn, hợp tác đầu tư

Ngày 25/7/2022, Sở Xây dựng Hòa Bình đã có văn bản cho phép huy động vốn thông qua góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên kết của các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân để đầu tư dự án KĐT mới Trung Minh A tại phường Trung Minh, TP Hòa Bình.

Theo đó, kể từ ngày ban hành văn bản, chủ đầu tư dự án KĐT mới Trung Minh A hay còn gọi dưới tên thương mại là Casa Del Rio là liên danh Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Tài chính Việt Nam và Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới và doanh nghiệp dự án là Công ty TNHH KĐT mới Trung Minh đủ điều kiện huy động vốn dự án giai đoạn đầu. Dự án KĐT mới Trung Minh A có quy mô diện tích đất hơn 83ha có vị trí “đắc địa” khi có phía Tây giáp sông Đà và ngay trên địa bàn TP Hòa Bình, có vị trí giao thông thuận lợi.

Từ Thủ đô Hà Nội, chỉ mất khoảng gần một tiếng đồng hồ để di chuyển theo quốc lộ 6 đến dự án Casa Del Rio. Đặc biệt, TP Hà Nội đã phê duyệt chủ trương mở rộng QL6 đoạn từ Ba La đến Xuân Mai, dự án sẽ được khởi công vào cuối năm nay.

Đồng thời với đó, tỉnh Hòa Bình cũng đã có văn bản kiến nghị UBND TP Hà Nội về việc đầu tư mở rộng đường Hoà Lạc – Hòa Bình theo hình thức PPP có sử dụng vốn ngân sách Nhà nước.

Theo đề xuất của UBND tỉnh Hòa Bình có điểm đầu tại vị trí điểm đầu dự án đường Hòa Lạc – Hòa Bình hiện trạng; điểm cuối – Km23+040 tại vị trí điểm giao cắt giữa đường Hòa Lạc – Hòa Bình hiện trạng và quốc lộ 6 (khoản Km64+940 của quốc lộ 6).

Tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 23,04km, trong đó, đoạn đi qua địa phận TP. Hà Nội dài khoảng 6,37km; địa phận tỉnh Hòa Bình dài khoảng 16,67km. Dự án có mục tiêu xây dựng tuyến đường cao tốc với 6 làn xe với tổng chiều rộng nền đường hoàn thiện khoảng từ 80m – 110m; thời gian thực hiện đầu tư xây dựng là từ năm 2022 – 2027.

Như vậy, nếu dự án cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình được thông qua và hoàn thiện đầu tư thì việc di chuyển từ Hà Nội đi Hòa Bình càng tiện lợi hơn, và dự án Casa Del Rio sẽ sớm trở thành dự án được săn đón bậc nhất khu vực ven đô.

Tổng thể quy mô Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio

Tổng thể quy mô Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio

Pháp lý minh bạch, vị trí đắc địa

Đáng nói, trong bối cảnh nhiều dự án phải huy động vốn dưới hình thức bán lúa non, huy động vốn khi chưa được cơ quan chức năng cho phép thì dự án Casa Del Rio đã đầy đủ cơ sở pháp lý, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư. Cụ thể, dự án Casa Del Rio được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào ngày 20/6/2013, và phê duyệt đồ án điều chỉnh vào ngày 3/2/2020.

Dự án cũng đã được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ trương đầu tư vào ngày 26/7/2018. Hội đồng nhân dân tỉnh Hòa Bình thông qua danh mục các dự án cần thu hồi đất để phát triển kinh tế xã hội, vì lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng danh mục các dự án chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư vào năm 2019.

Đến đầu năm 2021, dự án cũng đã được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường; cấp Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an vào đầu năm 2022.

Đặc biệt, ngày 18/3/2022, Sở Xây dựng Hòa Bình đã cấp phép xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật cho doanh nghiệp dự án; ngày 4/7/2022, UBND tỉnh Hòa Bình đã có quyết định giao đất (đợt 1) cho Công ty TNHH KĐT mới Trung Minh để thực hiện dự án Casa Del Rio.

Đại diện doanh nghiệp dự án cho biết, đến nay, dự án Casa Del Rio đã có đầy đủ cơ sở pháp lý để chuẩn bị khởi công, thực hiện triển khai dự án quần thể đô thị nghỉ dưỡng có vị trí đẹp nhất nhì TP Hòa Bình này.

Kiến trúc mới lạ tại dự án Casa Del Rio

Kiến trúc mới lạ tại dự án Casa Del Rio

Casa Del Rio trong tiếng Tây Ban Nha mang nghĩa là “Nhà bên sông”, là tên gọi chính thức của KĐT nghỉ dưỡng bên sông Đà hùng vĩ và thơ mộng. Dự án được chia làm ba phân khu gồm: Roma – Berlin – Paris. Tổng sản phẩm dự kiến khoảng 2.000 căn shophouse và biệt thự, liền kề.

Theo nhận định của giới đầu tư, dự án Casa Del Rio tọa lạc tại vị trí sáng giá nhất của TP Hòa Bình, nằm ngay mặt sông Đà. Bởi vậy, dự án này không những được thừa hưởng hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ, địa thế phong thủy và còn hứa hẹn mang đến giá trị đầu tư, sinh lời vượt trội so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Không những vậy, dự án có mật độ xây dựng rất thấp, chủ đầu tư đã dành một phần lớn diện tích cho giao thông công cộng, cây xanh và mặt nước, dự án Casa Del Rio là một dự án đô thị nghỉ dưỡng sở hữu hệ sinh thái xanh hoàn thiện và quy mô bậc nhất Hòa Bình.

Trích dẫn: Báo An ninh thủ đô

https://www.anninhthudo.vn/casa-del-rio-quan-the-do-thi-nghi-duong-dac-dia-bac-nhat-hoa-binh-post513621.antd

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ CĐT qua:

Website: https://casadelrio.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/casadelriovn

Hotline: 0989 02 6886

3/5 (2 Reviews)
CASA DEL RIO

CASA DEL RIO

Đối tác chiến lược

Ngân hàng

Đại lý bán hàng

CASA DEL RIO

Đăng ký nhận tư vấn

CASA DEL RIOPhường Trung Minh, Thành Phố Hòa Bình

CASA DEL RIO 0989.02.6886

CÔNG TY TNHH KHU ĐÔ THỊ MỚI
TRUNG MINH

CASA DEL RIOTầng 1, Tòa nhà New House Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Theo dõi chúng tôi
Chú ý

* Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh
* Thông tin hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế của dự án.

CASA DEL RIO