sleeping mother fucked by her son while her husband sleeping free porns daree feelings body freesh snd kissing full moment sex video college mein pass hone ke liye kya karna desi sex video young chubby school girls in sports spandex and dance photos
CASA DEL RIO
< Trở lại danh sách

Dự án đô thị nghỉ dưỡng với sứ mệnh Nâng cao chất lượng sống cho người dân Hòa Bình

17.08.2022

(HBĐT) – Với vị trí trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa – xã hội của tỉnh, TP Hòa Bình được đón nhận nhiều thời cơ, thuận lợi trên hành trình phát triển. Thành phố cũng được xác định là vùng đô thị – công nghiệp, vùng KT-XH của tỉnh, là động lực kéo theo các tiểu vùng khác phát triển. Cũng chính bởi vậy, TP Hoà Bình trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản rót vốn.

Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio – dự án trọng điểm của tỉnh Hòa Bình

Hoà Bình là tỉnh miền núi nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc của Tổ quốc với nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, các hang động, thác nước kỳ thú. Nơi đây cũng là cái nôi văn hoá của người Việt cổ, gắn với nhiều dấu ấn sử thi…Trước tiềm năng phát triển của Hoà Bình, nhiều “ông lớn” đã đổ về đây tích lũy quỹ đất, đầu tư các dự án quy mô lớn làm thay đổi diện mạo đô thị, nổi bật trong số đó là dự án Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio – dự án trọng điểm của tỉnh trong năm 2022. Với số vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng, Casa Del Rio sẽ là dự án khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ, “thay da đổi thịt” bộ mặt đô thị của tỉnh Hoà Bình nói chung và TP. Hoà Bình nói riêng.

Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống tại Hòa Bình.

Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống tại Hòa Bình.

Sở hữu quy mô lên đến 142,1ha, Casa Del Rio cung cấp 1035 căn biệt thự song lập, 392 căn biệt thự đơn lập, 250 căn nhà liền kề và 326 căn shophouse với mật độ xây dựng chưa tới 20%, bên cạnh đó là hệ tiện ích nội khu vượt trội như: Home parent services 24/7, Vườn thiền & yoga retreat, Quảng trường nhạc nước, Private Club-house, dãy phố ẩm thực giải trí 24 giờ đa dạng bên sông,… CĐT cũng khẳng định sẽ tối đa hoá thiên nhiên, duy trì cây xanh bao phủ để tạo nên tổng quan đô thị trong lành, thư thái.

Thỏi nam châm khổng lồ hút các nhà đầu tư và khách du lịch

Sự kiến tạo của một quần thể đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp bên dòng sông Đà hùng vĩ chính là quầng sáng thu hút sự quan tâm đông đảo không chỉ từ người dân địa phương mà còn cả du khách thập phương lựa chọn tới đây để giải trí và nghỉ dưỡng. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến nền kinh tế của Hoà Bình khi người dân có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong kinh doanh và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mới tốt hơn thay vì chỉ thuần trồng trọt, sản xuất. Sự phát triển của hệ tiện ích nội khu tại Casa Del Rio chắc chắn cũng sẽ mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người dân khu vực nơi đây. Bên cạnh đó, các nhóm ngành dịch vụ, thương mại cũng nhờ vậy mà xuất hiện nhiều và phát triển mạnh mẽ hơn tại vùng đất này.

Dự án được tối đa hóa thiên nhiên, duy trì cây xanh bao phủ tạo tổng quan đô thị trong lành.

Dự án được tối đa hóa thiên nhiên, duy trì cây xanh bao phủ tạo tổng quan đô thị trong lành.

Trong thời gian qua, số lượng khách du lịch và thu nhập của người dân nhờ ngành du lịch dịch vụ tại Hòa Bình liên tục tăng trưởng ở mức độ khá. Và sự xuất hiện của Casa Del Rio sẽ như một chiếc nam châm khổng lồ hút các nhà đầu tư, du khách đổ dồn về đây. Bởi dự án này không đơn thuần chỉ là một khu nghỉ dưỡng hạng sang, đây còn “nơi dừng chân” cho du khách muốn trải nghiệm văn hóa, tận hưởng tự nhiên vốn có đặc trưng của Hoà Bình.

Theo Văn bản số 1153/UBNN-NNTN, ngày 26/7/2018, dự án Khu đô thị mới Trung Minh (nay là Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio) được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ trương đầu tư với mục tiêu xây dựng một khu ở sinh thái đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, văn minh, hiện đại; góp phần chỉnh trang đô thị, phát triển du lịch; tạo quỹ đất ở để đáp ứng nhu cầu về nhà ở sinh thái ven sông Đà tại TP Hòa Bình, tăng hiệu quả sử dụng đất và phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng với các khu thiên nhiên của địa phương; là một khu ở và du lịch được đầu tư mới, đồng bộ và hiện đại kết hợp vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng đậm nét nhân văn phù hợp theo định hướng phát triển chung của tỉnh với đầy đủ công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ CĐT qua:

Website: https://casadelrio.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/casadelriovn

Hotline: 0989 02 6886

 

1/5 (1 Review)
CASA DEL RIO

CASA DEL RIO

Đối tác chiến lược

Ngân hàng

Đại lý bán hàng

CASA DEL RIO

Đăng ký nhận tư vấn

CASA DEL RIOPhường Trung Minh, Thành Phố Hòa Bình

CASA DEL RIO 0989.02.6886

CÔNG TY TNHH KHU ĐÔ THỊ MỚI
TRUNG MINH

CASA DEL RIOTầng 1, Tòa nhà New House Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Theo dõi chúng tôi
Chú ý

* Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh
* Thông tin hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế của dự án.

CASA DEL RIO