sleeping mother fucked by her son while her husband sleeping free porns daree feelings body freesh snd kissing full moment sex video college mein pass hone ke liye kya karna desi sex video young chubby school girls in sports spandex and dance photos
CASA DEL RIO
< Trở lại danh sách

Thực hư dự án khu đô thị mới Casa Del Rio Hòa Bình có đang thi công khi chưa được giao đất?

28.05.2022

(Xây dựng) – Trong vài năm gần đây, tỉnh Hòa Bình trở thành “địa chỉ đỏ” thu hút các nhà đầu tư lớn. Hiện nay, có khoảng 20 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai thực hiện tại Hòa Bình với nguồn vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Một trong những dự án được quan tâm thời gian gần đây là Dự án Khu đô thị mới Trung Minh A (tên thương mại là Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio) tại phường Trung Minh, thành phố Hòa Bình.

Casa Del Rio – Dự án trọng điểm của tỉnh Hòa Bình

Dự án Khu đô thị mới Trung Minh A gồm 1665 căn nhà ở liền kề, nhà ở biệt thự, có tổng mức đầu tư khoảng 1.126 tỷ đồng và nằm ở địa bàn chiến lược của thành phố Hòa Bình. Mục tiêu dự án xây dựng một khu sinh thái đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, văn minh, hiện đại; từ đó dự án sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng với các tài nguyên thiên nhiên của địa phương.

Casa Del Rio – Dự án trọng điểm của tỉnh Hòa Bình.

Theo tìm hiểu, dự án đã được Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành ký chấp thuận chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp và đã được UBND thành phố Hòa Bình cấp Giấy phép xây dựng số 06/GPXD, ngày 18/3/2022. Hiện dự án đang tiến hành các công tác dựng lán trại, quây tôn để bảo vệ mặt bằng.

Trong những ngày vừa qua, xuất hiện một số thông tin phản ánh Chủ đầu tư thi công san lấp khi chưa có quyết định giao đất và mở bán khi chưa đủ điều kiện theo luật định. Trước các thông tin này, Chủ đầu tư – Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh đã có thông tin làm rõ nội dung liên quan đến dự án.

Về thông tin dự án thi công khi chưa có quyết định giao đất, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Một số diện tích đất đã thực hiện việc giải phóng mặt bằng xong nhưng người dân vẫn tiếp tục tái lấn chiếm, tiếp tục canh tác nên chúng tôi đã lập văn bản trình bày, xin ý kiến của các cấp có thẩm quyền và được chấp thuận cho phép thực hiện một số công tác phù hợp, cần thiết theo quy định của pháp luật để chống tái lấn chiếm các phần mặt bằng đã giải phóng. Việc thực hiện cũng có sự phối hợp giám sát của các cơ quan chức năng tại cơ sở để kịp thời báo cáo, khắc phục ngay các thiếu sót, vi phạm xảy ra.”

Dự án cũng đã được các cấp chính quyền đưa vào danh mục: Dự án thuộc danh mục dự án trọng điểm, đang được tỉnh Hòa Bình chỉ đạo các chính quyền thành phố tập trung phối hợp, hỗ trợ nhà đầu tư tháo gỡ khó khăn để khởi công dự án theo đúng kế hoạch.

Dự án góp phần chỉnh trang đô thị, phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng của địa phương

Chưa mở bán Dự án Khu đô thị mới Trung Minh – Casa Del Rio

Về vấn đề mở bán dự án khi chưa đủ điều kiện, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh cũng khẳng định: “Chúng tôi khẳng định đến thời điểm này chưa mở bán bất cứ sản phẩm bất động sản nào từ dự án Khu đô thị mới Trung Minh cho bất cứ cá nhân nào và chưa ký bất cứ Hợp đồng Môi giới, Hợp đồng Đại lý nào cho phép các Đại lý, các nhà môi giới chào bán, nhận đặt cọc giữ chỗ các sản phẩm bất động sản liên quan đến Dự án Khu đô thị mới Trung Minh”.

Bà Mỹ Linh cho biết thêm, hiện nay đơn vị đã gửi thông báo cảnh báo, khuyến cáo và gửi công văn đến các cơ quan chức năng, cơ quan có thẩm quyền để thông tin và báo cáo các hành vi vi phạm liên quan đến việc chào bán, đặt cọc giữ chỗ liên quan đến sản phẩm bất động sản tại Dự án Khu đô thị mới Trung Minh của các cá nhân, tổ chức mạo danh đề nghị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bà Mỹ Linh đồng thời khẳng định “Là một đơn vị uy tín, luôn chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của pháp luật, Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các đơn vị truyền thông nhằm đưa thông tin đa chiều, khách quan nhất về các dự án tới công chúng”.

Theo văn bản số 1153/UBNN-NNTN, ngày 26 tháng 7 năm 2018, dự án Khu đô thị mới Trung Minh A được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ trương đầu tư với mục tiêu xây dựng một khu ở sinh thái đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, văn minh, hiện đại; góp phần chỉnh trang đô thị, phát triển du lịch; tạo quỹ đất ở để đáp ứng nhu cầu về nhà ở sinh thái ven sông Đà tại thành phố Hòa Bình, tăng hiệu quả sử dụng đất và phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng với các khu thiên nhiên của địa phương; là một khu ở và du lịch được đầu tư mới, đồng bộ và hiện đại kết hợp vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng đậm nét nhân văn phù hợp theo định hướng phát triển chung của tỉnh với đầy đủ công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Casa Del Rio – Địa linh sinh phú quý

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Phường Trung Minh – TP Hòa Bình

Website: https://casadelrio.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/casadelriovn

Hotline: 0989 02 6886

Kiến Tài

0/5 (0 Reviews)
CASA DEL RIO

CASA DEL RIO

Đối tác chiến lược

Ngân hàng

Đại lý bán hàng

CASA DEL RIO

Đăng ký nhận tư vấn

CASA DEL RIOPhường Trung Minh, Thành Phố Hòa Bình

CASA DEL RIO 0989.02.6886

CÔNG TY TNHH KHU ĐÔ THỊ MỚI
TRUNG MINH

CASA DEL RIOTầng 1, Tòa nhà New House Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Theo dõi chúng tôi
Chú ý

* Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh
* Thông tin hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế của dự án.

CASA DEL RIO