sleeping mother fucked by her son while her husband sleeping free porns daree feelings body freesh snd kissing full moment sex video college mein pass hone ke liye kya karna desi sex video young chubby school girls in sports spandex and dance photos
CASA DEL RIO
< Trở lại danh sách

Khu đô thị mới Trung Minh A: Dự án trọng điểm của Hoà Bình

13.06.2022

Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio: Dự án trọng điểm của Hoà Bình

Trong vài năm gần đây, tỉnh Hòa Bình trở thành ‘địa chỉ đỏ’ thu hút các nhà đầu tư lớn với khoảng 20 dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai với nguồn vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Một trong những dự án đáng chú ý là Khu đô thị mới Trung Minh A (tên thương mại là Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio) tại phường Trung Minh, TP Hòa Bình.

Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del RioQuần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio

Nằm ở địa bàn chiến lược của TP Hòa Bình, dự án Khu đô thị mới Trung Minh A có tổng mức đầu tư khoảng 1.126 tỷ đồng, gồm 1.665 căn nhà ở liền kề, nhà ở biệt thự. Mục tiêu của dự án là xây dựng một khu sinh thái đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, văn minh, hiện đại; từ đó sẽ góp phần chỉnh trang đô thị, phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng với các tài nguyên thiên nhiên của địa phương.

Dự án đã được Phó thủ tướng Lê Văn Thành ký chấp thuận chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp và đã được UBND TP Hòa Bình cấp Giấy phép xây dựng số 06/GPXD vào ngày 18/3/2022. Hiện dự án đang tiến hành các công tác bảo vệ mặt bằng.

Trong những ngày vừa qua, xuất hiện một số thông tin phản ánh chủ đầu tư thi công san lấp khi chưa có quyết định giao đất và mở bán khi chưa đủ điều kiện theo luật định.

Về thông tin dự án thi công khi chưa có quyết định giao đất, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, đại diện chủ đầu tư (Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh) cho biết: “Một số diện tích đất đã thực hiện việc giải phóng mặt bằng xong nhưng người dân vẫn tiếp tục tái lấn chiếm, tiếp tục canh tác nên chúng tôi đã lập văn bản trình bày, xin ý kiến của các cấp có thẩm quyền và được chấp thuận cho phép thực hiện một số công tác phù hợp, cần thiết theo quy định của pháp luật để chống tái lấn chiếm các phần mặt bằng đã giải phóng. Việc thực hiện cũng có sự phối hợp giám sát của các cơ quan chức năng tại cơ sở để kịp thời báo cáo, khắc phục ngay các thiếu sót, vi phạm xảy ra.”

Dự án cũng đã được các cấp chính quyền đưa vào danh mục: Dự án thuộc danh mục dự án trọng điểm, đang được tỉnh Hòa Bình chỉ đạo các chính quyền thành phố tập trung phối hợp, hỗ trợ nhà đầu tư tháo gỡ khó khăn để khởi công dự án theo đúng kế hoạch.

Dự án góp phần chỉnh trang đô thị, phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng của địa phương

Về vấn đề mở bán dự án khi chưa đủ điều kiện, bà Linh nhấn mạnh: “Chúng tôi khẳng định đến thời điểm này chưa mở bán bất cứ sản phẩm bất động sản nào từ dự án Khu đô thị mới Trung Minh cho bất cứ cá nhân nào và chưa ký bất cứ hợp đồng môi giới, hợp đồng đại lý nào cho phép các đại lý, các nhà môi giới chào bán, nhận đặt cọc giữ chỗ các sản phẩm bất động sản liên quan đến dự án.”

Bà Linh cho biết thêm, hiện nay đơn vị đã có thông báo cảnh báo, khuyến cáo và gửi công văn đến các cơ quan chức năng để thông tin và báo cáo các hành vi vi phạm liên quan đến việc chào bán, đặt cọc giữ chỗ liên quan đến sản phẩm bất động sản tại dự án Khu đô thị mới Trung Minh của các cá nhân, tổ chức mạo danh đề nghị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đại diện chủ đầu tư khẳng định: “Là một đơn vị uy tín, luôn chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của pháp luật, Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng các đơn vị truyền thông nhằm đưa thông tin đa chiều, khách quan nhất về các dự án tới công chúng.”

Casa Del Rio – Địa linh sinh phú quý

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Phường Trung Minh – TP Hòa Bình

Website: https://casadelrio.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/casadelriovn

Hotline: 0989 02 6886

1/5 (1 Review)
CASA DEL RIO

CASA DEL RIO

Đối tác chiến lược

Ngân hàng

Đại lý bán hàng

CASA DEL RIO

Đăng ký nhận tư vấn

CASA DEL RIOPhường Trung Minh, Thành Phố Hòa Bình

CASA DEL RIO 0989.02.6886

CÔNG TY TNHH KHU ĐÔ THỊ MỚI
TRUNG MINH

CASA DEL RIOTầng 1, Tòa nhà New House Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Theo dõi chúng tôi
Chú ý

* Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh
* Thông tin hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế của dự án.

CASA DEL RIO