sleeping mother fucked by her son while her husband sleeping free porns daree feelings body freesh snd kissing full moment sex video college mein pass hone ke liye kya karna desi sex video young chubby school girls in sports spandex and dance photos
CASA DEL RIO
< Trở lại danh sách

Người dân Hoà Bình được hưởng lợi từ dự án đô thị nghỉ dưỡng trọng điểm Casa Del Rio

19.09.2022

(Xây dựng) – Hoà Bình được đánh giá là thành phố tiềm năng để phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ lợi thế về vị trí địa lý cũng như tài nguyên thiên nhiên sẵn có. Thành phố cũng là vùng đô thị – công nghiệp, vùng KT-XH của tỉnh, là động lực kéo theo các tiểu vùng khác phát triển. Chính bởi vậy, Thành phố Hoà Bình trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản rót vốn, đặc biệt là mô hình bất động sản đô thị nghỉ dưỡng.

Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio – dự án trọng điểm của Hòa Bình năm 2022

Hoà Bình nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc với nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, các hang động, thác nước kỳ thú. Nơi đây cũng là cái nôi văn hoá của người Việt cổ, gắn với nhiều dấu ấn sử thi…Trước tiềm năng phát triển của Hoà Bình, nhiều “ông lớn” đã đổ về đây tích lũy quỹ đất, đầu tư các dự án quy mô lớn làm thay đổi diện mạo đô thị, nổi bật trong số đó là dự án Quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio – dự án trọng điểm của tỉnh năm 2022.

Với số vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng cùng định hướng quy hoạch là dự án đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc bản, Casa Del Rio hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng làm thay đổi bộ mặt thành phố đồng thời giúp phát triển nguồn nhân lực, tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống và cải thiện thu nhập cho người dân địa phương. Cùng với đó, sự chuyển dịch qua xu hướng đầu tư bất động sản xanh sẽ là “đòn bẩy” cho dự án Casa Del Rio bùng nổ, đem lại giá trị tiềm năng cho giới đầu tư và chủ sở hữu, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Casa Del Rio hứa hẹn thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng tại Hoà Bình phát triển mạnh mẽ

Casa Del Rio hứa hẹn thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng tại Hoà Bình phát triển mạnh mẽ

Người dân Hoà Bình được hưởng lợi từ dự án

Với mục tiêu xây dựng một khu ở sinh thái đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, văn minh, hiện đại; góp phần chỉnh trang đô thị, phát triển du lịch; tạo quỹ đất ở để đáp ứng nhu cầu về nhà ở sinh thái ven sông Đà tại thành phố Hòa Bình, tăng hiệu quả sử dụng đất và phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng với các khu thiên nhiên của địa phương; là một khu ở và du lịch được đầu tư mới, đồng bộ và hiện đại kết hợp vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng đậm nét nhân văn phù hợp theo định hướng phát triển chung của tỉnh với đầy đủ công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật – dự án trọng điểm quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio sở hữu quy mô lên đến 142.1ha, cung cấp 1035 căn biệt thự song lập, 392 căn biệt thự đơn lập, 250 căn nhà liền kề và 326 căn shophouse với mật độ xây dựng thấp. Bên cạnh đó, dự án mang đến trải nghiệm khác biệt bởi hệ tiện ích nội khu đẳng cấp như: Home parents services 24/7, Vườn thiền & yoga retreat, Quảng trường nhạc nước, Private Clubhouse, Casa Station – dãy phố ẩm thực giải trí 24 giờ đa dạng bên sông… chủ đầu tư cũng khẳng định sẽ tối đa hoá thiên nhiên, duy trì cây xanh bao phủ để tạo nên tổng quan đô thị trong lành, thư thái.

Dự án Casa Del Rio kỳ vọng mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người dân Hoà Bình

Dự án Casa Del Rio kỳ vọng mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người dân Hoà Bình

Ngày 25/7, Sở Xây dựng Hòa Bình đã có văn bản cho phép huy động vốn thông qua góp vốn, hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh, liên kết của các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân để đầu tư dự án khu đô thị mới Trung Minh A tại phường Trung Minh, Thành phố Hòa Bình dưới tên thương mại là Casa Del Rio. Đại diện doanh nghiệp dự án cho biết, ngày 13/08/2022, dự án Casa Del Rio đã chính thức khởi công giai đoạn 1, thực hiện triển khai xây dựng dự án quần thể đô thị nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa tại Thành phố Hòa Bình.

Được định hướng phát triển là quần thể nghỉ dưỡng “all in one” đáp ứng đầy đủ nhu cầu về: sống – giải trí – nghỉ dưỡng, Casa Del Rio chắc chắn sẽ trở thành điểm đến thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách và cả cư dân thành phố. Điều này tác động trực tiếp đến nền kinh tế của Hoà Bình khi người dân có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong kinh doanh và có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mới tốt hơn thay vì chỉ thuần trồng trọt, sản xuất. Sự phát triển của hệ tiện ích nội khu tại Casa Del Rio được kỳ vọng mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người dân khu vực nơi đây. Bên cạnh đó, các nhóm ngành dịch vụ, thương mại cũng nhờ vậy mà xuất hiện nhiều và phát triển mạnh mẽ hơn tại vùng đất này.

Theo thống kê, số lượng khách du lịch và thu nhập của người dân nhờ ngành du lịch dịch vụ tại Hòa Bình liên tục tăng trưởng ở mức độ khá trong thời gian qua. Sự xuất hiện của Casa Del Rio sẽ như một chiếc nam châm khổng lồ hút các nhà đầu tư, du khách đổ dồn về mảnh đất này, đem lại nguồn lợi không nhỏ cho Tỉnh Hoà bình nói chung và Thành phố Hoà Bình nói riêng.

Trích dẫn: Báo Xây dựng – Kiến Tài

https://baoxaydung.com.vn/nguoi-dan-hoa-binh-duoc-huong-loi-tu-du-an-do-thi-nghi-duong-trong-diem-340135.html?fbclid=IwAR1AU3F0rhEt-GAdH-t-cei7GI4wFbYtPFQglvu08J5fRs5L5FCChZHJ4B0

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ CĐT qua:

Website: https://casadelrio.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/casadelriovn

Hotline: 0989 02 6886

 

1/5 (1 Review)
CASA DEL RIO

CASA DEL RIO

Đối tác chiến lược

Ngân hàng

Đại lý bán hàng

CASA DEL RIO

Đăng ký nhận tư vấn

CASA DEL RIOPhường Trung Minh, Thành Phố Hòa Bình

CASA DEL RIO 0989.02.6886

CÔNG TY TNHH KHU ĐÔ THỊ MỚI
TRUNG MINH

CASA DEL RIOTầng 1, Tòa nhà New House Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Theo dõi chúng tôi
Chú ý

* Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Khu đô thị mới Trung Minh
* Thông tin hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế của dự án.

CASA DEL RIO